ท้องได้39+4wมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแล้วมีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกมีปวดเอวบาง

มีอาการเหมือนอาการท้องแข็งอาการแบบนี้จะคลอดยังคะวันนี้ไปหาหมอมาก็เริ่มปวดเลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดทุกสองนาทีตั้งแต่ตีสอง มาถึงรพ.8โมงเช้า หายไปซะงั้น ปวดห่างๆ ปากมดลูกก็ไม่เปิด หมอให้นอนดูถ้าไม่เปิดพรุ่งนี้กลับบ้าน แม่เพลีย จากบ้านมารพ.40กว่าโล

เป็นเหมือนกันเลยคะแต่ไม่มีทาทางจะออกมาเลย

2y ago

พอเช้ามาก็เงียบเลยแม่น้องคงรอพ่อน้องมา สู้ๆๆนะคะเดียวน้องก็ออกมา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ