39+4W

39+4W ทำไมบ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ #รอแล้วรออีก???

17 ตอบกลับ

39+5 รอเหมือนกันค่ะ หมอที่คลีนิกกระตุ้นให้วันต่อมามีมูกเลือดออกมาตอนเช้าครั้งเดียวนึกว่าจะคลอดแล้วแอบดีใจ ที่ไหนได้ เงียบกริบ ไม่ปวด ไม่หน่วงลูกดิ้นปกติ 😩😩 ตอนนี้รอไปฝากต่อที่โรงพยาบาลค่ะเผื่อจะทำอะไรให้มากกว่านี้

39+4w เหมือนกันแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย #รอแล้วรออีก

ใจเย็นจ้าแม่ เดี๋ยวน้องก็ออกมาป่วนแล้วนะคะ

40+4 ยังไม่แตกเลยจ้า เจ็บเตือนมาสองสามวันแล้ว

เหมือนกันเลย คนอื่นคลอดหมดแล้วเหลือแต่เรา

บ้านนี้แตก 41+6 จ้า แต่หมอใหญ่ดูแลเคสเรา

39+3 เงียบกริบเลยค่ะแม่ อยากแตกมากแล้ว

39+4เหมือนกันจ้าเงียบกริบเลยค่ะแม่

เห็นบ้านอื่นแตกกันหมด อิจฉาจัง

39+4 เหมือนกันเลยค่ะยังไม่แตกเลย