อาการแพ้ท้อง

ตั้งท้องมา 17W พึ่งจะแพ้ท้องผิดปกติไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

4y ago

ฟังและเชื่อแค่หมอสูติฯพอค่ะแม่

ไม่จ้า สามารถแพ้ได้ทุกช่วงอายุครรภ์

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🙏