สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งท้องมา3เดือนแล้วแต่ท้องแทบไม่ออกเลยบางวันตื่นนอนมาท้องแทบจะปกติเหมือนไม่ท้องเลย เราเป็นตัวเล็กมากด้วยลูกจะเป็นไรไหมค่ะ มีคนทักว่าท้องไม่ออกเลยท้องจริงรึเปล่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แค่ 3 เดือนเองค่ะ น้องยังตัวเล็กจี๊ดเดียวเอง ท้องยังไงท้องก็ต้องออกค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้อง ไม่ต้องซีเรียสที่คนอื่นทักด้วยค่ะ เชื่อแค่หมอก็พอ ถ้า นน. ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแต่น้ำหนักเราไม่ถึงเกณฑ์ด้วยเลยห่วง

เราเป็นคนสูงและผอม ปกติไม่มีพุง แต่เริ่มรู้สึกว่าพุงออกตอน3เดือน สามีและคนอื่นมองไม่ออก พอ4เดือนกว่าๆ ท้องเริ่มกลมเป็นคนท้อง ออกชัดตอน5เดือนจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแฟนก็บอกท้องออกนะแต่ออกตอนอิ่มเราก็สูงแล้วผอมมากกลัวลูกไม่ถึงเกรน