ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตั้งท้องมา 6 w แล้วค่ะแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ถือว่าผิดปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ต้องรอดูไปก่อนค่ะแม่บางคนเริ่มแพ้ 8wก็มี ถ้าไม่แพ้เลยก็ปกตินะคะแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เค้าเริ่มแพ้ตอน 8wค่ะ ตอนนี้10w ก็ยังแพ้ แต่เบาลงบ้างแล้ว