น้ำหนัก

ตั้งท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น 12 กี่โล ขึ้นเยอะไหมค่ะ ก่อนท้อง42 ตอนนี้54

2 ตอบกลับ

ค่อนข้างไปทางเยอะค่ะแต่ว่าถ้าหมอตรวจเบาหวานแล้วตรวจเด็กแล้วไม่มีปัญหาก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะ

5y ago

ขอให้ผลเลือดปกตินะคะคุณแม่✌️♥️

เราท้อง6เดือนขึ้น4โลเองจ้าแต่ถ้าลูกนน.ตามเกฑณ์ก็ไม่ใช่ปันหาค่ะ