ก่อนท้อง54ตอนนี้64.7แล้วปกติมั้ยคะ

อายุครรภ์ได้26+5 ก่อนท้องน้ำหนัก54ตอนนี้น้ำหนัก64.7อยากทราบว่าน้ำหนักปกติปาวคะแล้วจะลงลูกมั้ย😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง56 ตอนนี้29+6 70โลแล้วค่ะ😂😂น้ำลูกเกิณฑ์นิดหน่อยจ้า

หากน้ำหนักขึ้นเยอะในช่วงไตรมาสที่ 1 และ 2 จะลงแม่ค่ะ