น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น3โลนี่ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอน6 เดือนก็ขึ้นแค่ 3 โลค่ะ พอเดือนที่7 ขึ้นทีเดียว 3 โลเลย ตอนนี้ 31w3d ขึ้นมา รวมทั้งหมด 7 โลแล้วค่ะ😆

ปกติค่ะ บ้านนี้10เดือนขึ้น2โล ก่อนคลอดลดลง8ขีด หลังคลอด1เดือนลง10โลค่ะ