19วีค3เดย์

น้ำหนักเมื่อ 5เดือนที่เเร้ว. 42 น้ำหนัก ตอนนี้. 54 ขึ้นเเบบนี้ดีมั้ยค้ะ น้ำหนักลงแม่หรือลงลูกค้ะ

6 ตอบกลับ

ไม่มีใครสามารถบอกได้ แม่แต่หมอว่าลงแม่หรือลงลูก เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ทานจุกติก ควบคุมอาหารให้ปริมาณเหมาะสม หลังคลอดพุงจะไม่ย้วยค่ะ แม่เองก็ไม่บวมค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะเเม่

น้ำหนักลงแม่หรือลูก ต้องให้คุณหมอซาวด์ดูน้ำหนักตัวลูกให้นะคะ

บ้านนี้23+4ขึ้นมา8โลตกใจมากแม่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ยัง57อยู่เลย😂

โหวว 12 โล นี่ก็19weeks. ขึ้นมา5โล😂 นน.จะลงแม่หรือลูกถามหมอดีกว่าเนอะ

เดี๋ยวหใดจะคำนวนน้ำหนักลูกให้เองนะค่ะคุณแม่

12 โล ใน 5 เดือนถือว่าเยอะมากๆค่ะ

5y ago

ไม่อันตรายหรอกค่ะ ต้องซาวดูว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย ลองถามหมอดูนะคะ