กินนมแล้วอ้วกคะ

ตั้งครรรค์ได้10วีค กินนม แอนมัมตอนมีอาการอ้วกออกมาตลอดทุกครั้งที่กิน เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร แต่เราก็ทานนมแอนมัมไม่ได้ รู้สึก คาว จะอ้วก แต่ทานไวตามิ้ลได้ นมวัวบางยี่ห้อทานได้ บางคนแนะนำให้ทานแอนมัมพร่องมันเนยดูก็ไม่กล้าทาน กลัวซื้อมาละทานไม่ได้ เสียดาย