เวียนหัวสั่นๆจะอาเจียนเหนื่อย หายใจไม่ค่อยทั่วท้อง เจ็บท้องจี๊ดๆ 10 Week เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำหวานดูค่ะ เคยเป็นตอน10วีคเหมือนกันค่ะ

3mo ago

เป็นได้ค่ะ เกิดจากที่เราท้องว่างด้วยต้องหาอะไรทานตลอดนะค่ะ