มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ7สัปดาห์ เมื่อคืนมีลิ่มเลือดออกมาหลังจากที่ปัสสาวะ เลยนอนนิ่งๆไม่ทำอะไรนอกจากเข้าห้องน้ำและอาบน้ำ พอตอนเช้าประมาณ 9 โมงเข้าห้องน้ำก็มีเลือดออกอีก มาหาหมอคุณหมอบอกว่าเนื้องอกที่ปากมดลูกโตขึ้น ทำให้ไม่สามารถซาวน์ดูถุงน้ำได้ไม่รู้ว่าท้องนอกมดลูกหรือเปล่า ต้องเจาะเลือดตรวจฮอร์โมน ตอนนี้คุณแม่กังวลมากค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นติ่งเนื้อที่ปากมดลูกเหมือนกันเลือดออกตอน5 w ตกใจมากรีบไปหาหมอ หมอบอกเป็นติ่งเนื้อแต่น้องยังอยู่ไม่ใช่เลือดลูกเป็นเลือดแม่ไม่ต้องกังวล เราเลยโล่งอกไปเลย คุณแม่สู้ๆนะคะ อาจจะไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิดก็ได้ค่ะ

7สัปดาห์เหมือนกันค่ะ มีเลือดออกนิดหน่อยเมื้อเช้านี้ หมอซาวด์ดูได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นปกติค่ะ แต่หมอฉีดยากันแท้งให้ ...สุ้ๆนะคะ

สวัสดีคะคุณแม่ แนะนำให้นอนพักบนเตียงนะคะ ตอนนี้เราก็แอดมิด ที่ รพ นอนบนเตียงอย่างเดียวเลย ปัสสาวะใส่โถนรอง ปัสสาวะ ต้องอดทนมากคะ

ตอนนี้เลือดออกเยอะมากกว่าเมื่อวาน น้องคงไม่อยู่แล้วค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ❤️❤️

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยคะ

ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ.

สู้ๆค่ะทำใจดีๆ ไว้

สู้ๆนะค่ะ