ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ 3 วัน สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมค่ะ🥰🥰

30 ตอบกลับ

ฝากเร็วยิ่งดีค่า บ้านนี้ 5 สป.ไปแล้วค่า ... รพ.รัฐแห่งนึงบอกเราว่าถ้าเกิน 12 ไม่รับ 😅

รีบฝากเลยคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน เราตรวจเจอก็ฝากเลยตอน 6วีค

ฝากได้แล้วค่ะ​ บ้านนี้ก็ฝากตอน​ 8​ สัปดาห์ค่ะ

ฝากก่อนอายุครรภ์12สัปดาห์ถือว่าดีมากค่ะแม่

ฝากเลยค่ะ เราฝากตอน5 สัปดาห์ ได้ยาบำรุงมาทาน

ฝากได้เลยคะ คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทาน

ฝากได้เลยค่ะยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ

ฝากได้เลยคะ บ้านนี้ก็ฝากตอน8สัปดาห์

ได้ค่ะ เอายาบำรุงมากินไวๆก็ดีนะคะ