ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ 3 วัน สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมค่ะ🥰🥰

30 ตอบกลับ

8wเหมือนกันเรยคะพึ่งฝากมาเองคะ

ฝากเรยจ้าา บ้านนี้ฝากตั้งแต่5วีค

ฝากได้เลยจ้าบ้านนี้ก็ฝากตอน 7W 5d

ได้เลยค่ะแม่บ้านนี้ฝาก8วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ฝากตอน7สัปดาห์

ฝากได้จ้า ฝากเร็วยิ่งดีคะ

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

ฝากเลยค่ะจะได้ยามาทาน

ฝากท้องได้เลยค่ะ