🥰🥰🥰🥰🥰🥰

14สัปดาห์ ท้องใหญ่หรือเล็กค่ะ หรือปกติค่ะ

🥰🥰🥰🥰🥰🥰
5 ตอบกลับ

เราก็ตื่นเต้นมากๆเหมือนกันเพราะเป็นท้องเเรกด้วยดูกระจกทุกวันเลยเราเเนะนำให้ไปดูในกูเกิ้นในติ้กต๊อกด้วยนะจะเห็นความเเตกต่างมากว่าขนาดท้อง3-4เดือนเขาประมานไหนกันเราก็เข้าไปดูทุกวันเลยเเก้คิดมากได้นะ😆🥰

ขนาดท้องใหญ่เล็กไม่ได้บอกความปกติ หรือผิดปกติค่ะ น้ำหนักที่ขึ้นหรืออัลตร้าซาวด์ถึงบอกได้

ของเราก็14ท้องแค่นี้แหละหน้าจะปกตินะ555

ใหญ่​กว่าท้องแม่บ้านนี้อีกค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าปกติค่า