ตั้งครรภ์ได้ 5 w หมอบอกเสี่ยงภาวะแทงคุกคาม มีวิธีดูแลอย่างไงกันบ้างค่ะ กังวลมากๆค่ะ

4 ตอบกลับ

1. นอนราบเป็นหลัก ระวังการยืน เดิน นั่ง ให้ช้าและเบาที่สุด 2. งดเดินทาง งดมอเตอร์ไซค์ นั่งรถยนต์ทางไกลน้อยที่สุด 3. ระวังความเครียด 4. ระวังการนั่งห้องน้ำนานๆ ควรเข้าเมื่อปวดหนักค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ เราเองแท้งคุกคามสองรอบ 9 วีค กับ 14 วีค หมอก็ให้กำลังใจ ตั้งเป้าหมายระยะสั้นๆ ผ่านไปด้วยกันเป็นสัปดาห์ไป ตอนนี้ 24 วีค แข็งแรงมากค่า ❤️

มีเลือดออกหรอคะ หมอถึงบอกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

2y ago

ใช่ค่ะ มีเลือดนิดเดียวค่ะ

มีอาการยังไงบ้างค่ะ

2y ago

ปวดท้องน้อยและมีเลือดออกค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ