ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนปัสสาวะแล้วมีอาการจุกเหมือนมีลมในท้องน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนปัสสาวะแล้วมีอาการจุกเหมือนมีลมในท้องน้อยเป็นอันตรายไหมคะ พึ่งจะเป็นวันนี้ ไม่เคยอั้นเลยค่ะ พอปวดก็เข้าห้องน้ำทุกรอบ กังวลมากกลัวจะมีผลต่อลูก

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกตินะคะ. เดี๋ยวจะหายไปเอง. พยายามอย่าอั่นฉี่ ถ้ารู้สึกปวดนิดนึงก็ต้ฉี่แล้วนะคะ. งดเครื่องดื่มและอาหารที่คุณหมอสั่งห้ามทาน. ให้เคร่งครัดนะคะ ช่วงแรกๆ. และก็ดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ. อย่าทานน้ำเย็นจัดนะคะ