ตั้งครรภ์ได้3เดือน

แม่ๆคนไหนชอบทานเผ็ดบ้างคะ แล้วเลิกไม่ได้ ทานเผ็ดบ่อยๆลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วค่ะ แต่เป็นคนติดอาหารรสจัดมาก

2 ตอบกลับ

กินได้จ้าแม่ แต่อย่าเผ็ดมากนะคะ เพราะอะไรที่มากไปบางคนั้งก็ส่งผลเสียค่า

บ้านนี้ทานรสจัดจนคลอดน้องไม่เป็นไรคะแต่อย่ากินเผ็ดเดียวแสบท้อง

4y ago

ขอบคุณมากจ้า เป็นคนชอบกินเผ็ดแต่กลัวลูกจะเป็นอะไร เลยไม่แน่ใจจ้า จะพยายามลดบ้างแล้ว😁😁