ตั้งครรภ์ได้3สัปดาห์เเล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นอะไรไหมค่ะ#เเม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ#

ตั้งครรภ์ได้3สัปดาห์เเล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นอะไรไหมค่ะ#เเม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ# เเล้วก็ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือด​ออก​ให้หาคุณ​หมอ​เลยนะคะ เทคแคร์​ค่ะ​

รีบไปหาหมอค่ะ เลือดออกมาออกน้อยอันตรายหมด