ลูกดิ้นตอนไหน

ตั้งครรภ์ได้ 21 วีค แล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ่นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ช่วงที่ลูกดิ้นแม่เองก็ไม่แน่ใจค่ะว่าใช่ลูกดิ้นไหม ไม่รู้ว่าถ้าลูกดิ้นจะรู้สึกแบบไหนหรือแม่คิดไปเองว่าลูกดิ่น

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกจะดิ้นเยอะๆ ให้นับได้ชัดๆ ก็ 28 วีคนะคะ