ตั้งครรภ์ได้ 35 วีค แล้วค่ะ แต่ดันติดเหาจากหลานมามีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สระผมบ่อยๆคะ..แล้วใช้ไดเป่าผมให้แห้ง..เป่าร้อนๆหน่อยคะ..ทำวนไป..ไข่เหาจะค่อยๆฟ่อตัวเหาจะค่อยตาย..เราทำให้ลูกสาวเราไม่เกินอาทิตย์มันก็ตายหมดคะ..สระทุกวัน

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​