การตั้งครรภ์ 20 วีค

ตั้งครรภ์ได้ 20 วีค ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ #ตอนท้องแรก คุณแม่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

18 ตอบกลับ

แม่หน้าทองหนาไหมคะ ปกติจะรู้ได้ตั้งแต่19วีคขึ้นไปเลยค่ะถ้าหน้าท้องบาง ถาหน้าท้องหน้าอาจจะช้าหน่อยสัก22วีคค่ะ ถ้าคุณหมอซาวด์ตอนซาวน้องดิ้นปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ🤍

2y ago

เป็นคนหน้าท้องหนามากค่ะ รอต่อไปค่ะ😊

ท้องแรกก็7เดือนค่ะ ท้องต่อไปก็รู้สึกไวขึ้น ปัจจุบันท้องที่4 ดิ้นแรงมากตอนนี้20วีคเหมือนกันค่ะ😂😂

2y ago

ว้าว ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆเลยค่ะ

น้องอาจจะดิ้น แต่แม่ใม่รุ้สึกก้อใด้ค่ะ บ้านนี้ดิ้นตอน4เดือนจ้า แบบตอดๆจ้า

2y ago

อาจเป็นเพราะเป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ อยากรู้สึดแบบตอดๆบ้างจังเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 22 วีคค่ะ รู้สึกว่าดิ้นแรงตอน 23 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แม่บ้านนี้คงต้องรอต่อไปค่ะ😅

บ้านนี้ น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ ไม่แรงแต่พอรู้สึกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21วีคจร้า ตอนนี้31วีคแล้วดิ้นเก่งเลย

2y ago

งั้นเดี๋ยวบ้านนี้คงต้องเดี๋ยวรอลุ้นตอน 21 วีคค่ะ

เราท้องแรกรู้สึกตอดตอน 17W ตอนนี้ 20W แล้วบรรเทิงมากค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ เราหนังท้องหนาด้วยคงต้องรอไปก่อนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ดิ้นตอน18wดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะตอนนี้25วีคดิ้นแรงมากค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ดิ้นแบบรู้สึกได้และท้องขยับ ตอน 18-19 สัปดาห์ค่ะ