การตั้งครรภ์ 20 วีค

ตั้งครรภ์ได้ 20 วีค ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ #ตอนท้องแรก คุณแม่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

18 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้น แต่แม่ใม่รุ้สึกก้อใด้ค่ะ บ้านนี้ดิ้นตอน4เดือนจ้า แบบตอดๆจ้า

2y ago

อาจเป็นเพราะเป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ อยากรู้สึดแบบตอดๆบ้างจังเลยค่ะ