การตั้งครรภ์ 20 วีค

ตั้งครรภ์ได้ 20 วีค ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ #ตอนท้องแรก คุณแม่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รู้สึกตอน17วีคค่ะ แม่ท้องคนที่2

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤️

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่16weekค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกได้ตอน 22 วีค ค๊

ช้าสุดก็22weekครับ รออีกนิด

2y ago

ขอบคุณค่ะ รอต่อไป🥰

เเม่อาจท้องหนานค่ะ

บ้านนี้16wคะ

2y ago

ว้าวดีจังเลยค่ะ😊

20 วีคค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังเงียบอยู่ด้วยค่ะ😅

18w ค่ะ

2y ago

ไวจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ คงต้องรอต่อไป