การตั้งครรภ์ 20 วีค

ตั้งครรภ์ได้ 20 วีค ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ #ตอนท้องแรก คุณแม่รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

18 ตอบกลับ

แม่หน้าทองหนาไหมคะ ปกติจะรู้ได้ตั้งแต่19วีคขึ้นไปเลยค่ะถ้าหน้าท้องบาง ถาหน้าท้องหน้าอาจจะช้าหน่อยสัก22วีคค่ะ ถ้าคุณหมอซาวด์ตอนซาวน้องดิ้นปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ🤍

2y ago

เป็นคนหน้าท้องหนามากค่ะ รอต่อไปค่ะ😊