ท้องเล็ก

ตั้งครรภ์ได้ 20 week น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 กิโล มีคนทักว่าท้องเล็กแต่ไม่เป็นไร หมออัลตร้าซาวด์บอกตามเกณฑ์ ปกติ สมบูรณ์เค่ะ

ท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้จาก62 ขึ้นมา69 ตกใจมาค่ะ แต่ยังดีน้องใหญ่กว่าเกณ กังวลกลัวลงแม่มากกว่าลงลูกเพราะชอบกินของหวานเยอะมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้เน้นผักเน้นไข่ปลาไก่หมูค่ะ แต่ก้อห่างของหวานน้ำปั่นไม่ได้เลย 😅

ดีแล้วค่ะ