ตอนนี้ ท้องได้ 27สัปดาห์4วัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา 20 กิโล แล้วคะ มีใครขค้นแบบนี้ไหมคะ

แม่บ้านไหนขึ้นเยอะบ้างคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26สัปดาห์ ขึ้นมา 8 โล คุณหมอให้ ควบคุมแล้วค่ะ เดือนนึงขึ้นประมาณ 2 โลกำลังดี เค้ากังวลเรื่องเบาหวาน

น้ำหนักขึ้นค่อนข้างเยอะนะคะแม่ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ และเวลาคลอดจะลำบากนะคะ

บ้านนั้ท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา26โล. ตอนนี้ท้อง2. 29w3d. น้ำหนัก ขึ้นมา5โล

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะคงที่69-70อยู่แบบนี้ค่ะ

เรา 27w4d ข้ึนมา 8 กก ค่ะ หมอบอก นน โอเคค่ะ

บ้านนิ้27+1 น้ำหนักขึ้น21โลเหมือนกันค่ะ

2y ago

ปกติค่ะแม่

ของเรา 30 วิค 4 วันพึ่งขึ่น5โลกว่าค่ะ

บ้านนี้30+1ขึ้นจาก56มา72ค่ะ​ 16กิโล

บ้านนี้26w4d17ไปแล้วเหมือนกันจ้า

20กิโลเลยหรอคะแม่ เยอะมากๆเลย