น้ำหนักน้อง

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนนิดๆ น้ำหนักน้อง 8 ขีดครึ่ง น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 กิโล กลัวน้องจะออกมาตัวเล็กจังเลย??

1 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักน้องประมาณ​นี้ค่ะแม่

4y ago

ว้าวววว แสดงว่าน้องตัวไม่เล็ก😁😁กังวล บางคนบอกว่า 6 เดือนน้องหนักเป็นโลแล้ว แม่เลยเคลียด