ท้องเล็ก ท้องสอง

ตอนนี้ท้องลูกคนที่ 2 20+4 วีค ท้องเล็กเหมือนไม่ได้ท้องค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกน้องแข็งแรง ปกติ ขอกำลังใจจากแม่ๆที่ท้องเล็กเหมือนกันหน่อยค่ะ

ท้องเล็ก ท้องสอง
1 ตอบกลับ

20wเราก็ไม่ใหญ่ค่ะ จนคลอดก็ไม่ใหญ่เท่าท้องแรก แต่น้องน้ำหนักดีกว่า

2y ago

ตอนนี้เครียดมากค่ะ น้ำหนักลงจะเหลือ 40 แล้ว แพ้ไม่หยุดเลยกินข้าวกินปลาไม่ได้