เจ็บท้องน้อยหลังจากมี พสพ.

ตั้งครรภ์ได้ 17สัปดาห์ เมื่อคืน หลังจากมี พสพ.กันเริ่มเจ็บท้องน้อยเป็นเวลานานถึงเช้าจะส่งผลอะไรมั้ยคะ😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เรา 16w หลังมี หลังมี พสพ. ปวดท้องน้อยหน่วงๆ ปวดมาก ปวดทั้งวัน เลยไปหาหมอ หมอบอกเด็กปกติดี แต่งดมี พสพ.ไปก่อน ไม่งั้นจะแท้งได้ ยังไงแม่ก็อย่าเครียดนะคะ นอนพักเยอะๆ ขยับตัวช้าๆเดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องได้ 12 week เวลามี พสพ. จะเจ็บท้องน้อยจนถึงเช้าเหมือนกันค่ะ แต่จะเริ่มหายตอน 15 week ค่ะ

แบบนี้คุณแม่สามารถมีพสพ.ได้นะคะแต่จะมีแค่บางท่านะคะที่สามารถได้ค่ะคุณแม่

ถ้าแบบนี้ ควรงดการมี พสพ มั้ยคะแม่ ลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ