เจ็บท้องน้อยหลังจากมี พสพ.

ตั้งครรภ์ได้ 17สัปดาห์ เมื่อคืน หลังจากมี พสพ.กันเริ่มเจ็บท้องน้อยเป็นเวลานานถึงเช้าจะส่งผลอะไรมั้ยคะ😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้ ควรงดการมี พสพ มั้ยคะแม่ ลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ