พุง

ตั้งครรภ์ได้ 16+4 เเม่ๆว่าท้องใหญ่ไปไหมค่ะ ส่วนตัวเป็นคนมีพุงอยู่บ้าง ตั้งเเต่รุ้ว่าท้องตัวบวมอ้วนมากเลยค่ะ บางทีอึดอัดจนปวดหลัง นี่ขนาดท้องเเรกนะคะ ?

พุง
2 ตอบกลับ

ดูจากรูปprofileแม่แล้ว บ้านนี้มองว่าสมส่วนกับตัวแม่นะคะ

ตามสรีระคนค่ะ