พุง

ผ่าคลอดพุงจะยุบตอนไหนคะ​ ต้องใช้ที่รัดน่าท้องช่วยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ ใช้ที่รัดหน้าท้องเหมือนกัน ก่อนคลอดท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้น 23 โล ตอนนี้ผ่าคลอดมาได้ 1 เดือนแล้ว รัดหน้าท้องบ้าง ไม่รัดบ้าง ตอนนี้ลงมา 13 โลแล้ว ส่วนตัวคิดว่าที่รัดหน้าท้องช่วยในระดับนึง ท้องยุบมาเยอะแล้วค่ะ