หน้าท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 12 Week แล้วแต่หน้าท้องไม่ออกเลย เลยมีความสงสัยว่าลูกเราจะโตขึ้นเรื่อย ๆ มั้ยค่ะ เพราะบางคนท้องแรกเหมือนกันท้องเค้าโตมาก

42 ตอบกลับ

ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนคร้าคุณแม่ ช่วงนี้น้องก้อโตขึ้นเรื่อยๆคร้า

บ้านนี้ 13w5d ท้องไม่ออกเลยจ้า เหมือนมีพุงเล็กๆหน้าท้องนิดเดียว

ตอนเรา12wท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกัน​จ้า ของเราท้องจะออกตอน15w คะ

แล้วแต่คนนะคะอย่ากังวลเพิ่ง12วีคเอง บางคน30วีคท้องแทบไม่ออก

เท่ากันเลยค่ะ 12สัปดาห์ ตอนนี้ก็มีออกบ้างนิดหน่อยค่ะ

ขึ้นอยู่กับสีระของแต่ละคนค่ะ 12วีคยังเล็กอยู่ค่ะ

12w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เพิ่งมาออกตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 24 วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊✌️

น้องเล็กมาก ไม่ออกก็ไม่แปลก เรา 5 เดือนถึงจะออก

12wท้องยังไม่ออกหรอกคะตัวน้อง ยาวไม่กี่เซนเอง