หน้าท้อง

ตั้งครรภ์ได้10วีค6วันแบบนี้ท้องออกหรือยังค่ะหรือพุงเฉยๆจากการกิน

หน้าท้อง
9 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ท้องจะออกตอนเดือนที่5-6 ขึ้นไปค่ะ เพราะ 3 เดือนแรก ลูกตัวเล็กมากๆนะคะ

บ้านนี้ก้อ10วิกจร้าท้องแฝดด้วยท้องยังแบนราบยูเรยค่ะ

ถ้าท้องแรกส่วนมากจะออกหลัง5เดือนขึ้นไป

บ้านนี้4เดือนยังใส่เอวลอยยุเลยค่ะ

บ้านนี้ ท้องเเรกออกตอน5เดือนค่ะ

ของเราท้องออกตอนเดือนที่8จ้า 😊

พุงแม่ค่ะ แรกๆยังไม่ออกค่ะ

ยังไม่ออกจ้า ปกติ

พุงแม่ค่ะ