หน้าท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 12 Week แล้วแต่หน้าท้องไม่ออกเลย เลยมีความสงสัยว่าลูกเราจะโตขึ้นเรื่อย ๆ มั้ยค่ะ เพราะบางคนท้องแรกเหมือนกันท้องเค้าโตมาก

42 ตอบกลับ

12 วิกเอง ไม่ต้องห่วงค่ะ 8 เดือนขึ้นใหญ่แน่😂😂

ของท้องแรกเริ่มเห็นชัดหน่อยก็ตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้จะเข้า4เดือนท้องก้ยังไม่โตเลยคะ

ตอนเรา 12 วีค เราแบนราบค่ะ แต่ลูกโตดีมาก

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน4เดือน ท้องแฝดจ้า

ท้องแรกอย่ากังกลคะ 5-6เดือนออกนิดเดียว

เหมือนกันเลยค่ะแบนราบแอบกังวลเบาๆ

12wkน้องยังเล็กมากกกกกกค่ะ อย่ากังวล

บ้านนี้ท้องออกประมาณ20wจ้า ท้องแรก

บ้านนี้16+5แล้ว ยังไม่ออกเลยค่ะ