12 week ปวดหัวทุกวันเลย.

ตั้งครรภ์ได้ 12 week รู้สึกปวดหัวทุกวัยเลยค่ะ จะปวดช่วงท้ายทอยขึ้นไป ทรมานมาก กินยาก็แล้ว หาหมอก็แล้วไม่ดีขึ้นเลย 😥

2 ตอบกลับ

ทำใจทรมานค่ะ..หลังจาก18วีคขึ้นไปดีขึ้นเองค่ะ ลองสระผมด้วยน้ำเย็นตอนปวดค่ะ ให้สามีนวดให้ทุกคืน พอบรรเทาค่ะไม่ก็หาคูลแพคมาประคบค่ะ

4y ago

บ้านนี้ให้สามีทายาหม่อง แล้วก็นวดๆ ให้ ดีขึ้นแบบเดียวก็เป็นอีก 🥺

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งเวลาไอยิ่งปวดหัวมาก กินยาก็ไม่หาย เลยลองหนุนหมอนที่ต่ำๆ หายค่ะ

4y ago

เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนหมอนดูค่ะ ปกติชอบหนุนหมอนสูง