หน้าท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 12 Week แล้วแต่หน้าท้องไม่ออกเลย เลยมีความสงสัยว่าลูกเราจะโตขึ้นเรื่อย ๆ มั้ยค่ะ เพราะบางคนท้องแรกเหมือนกันท้องเค้าโตมาก

42 ตอบกลับ

ท้องแรก ท้องจะออกจริงๆช่วง5เดือนค่ะ หรือ 20 วีึคขึ้นไป เราลูก4แล้ว ท้องมาออกช่วง7ถึง8เดือนตลอดค่ะก่อนน่านี้เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

ของเราพึ่งออกตอน8เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าไปฝากท้องแล้วคุณหมอซาวด์ ไม่มีอะไรผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลจ้าาา 😊

ท้อง2ค่ะ 12วีคยังเห็นแต่พุงแม่อยู่เลย ท้องยังไม่ออกเลยแอบสงสัยตัวโตรึยัง หมอก็นัดไกลมาก นัดอีกที16วีค

โตค่ะ ท้องเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับรูปร่างแม่นะคะ ถ้าซาวด์หมอบอกน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะแม่

ใม่เปนใรค่ะแม่ 12 week น้องหนักหน่อยเดียวเอง น้ำหนักแม่ใม่ค่อยมีส่วนค่ะ ขอแค่น้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ

โตขึ้นทุกวันค่ะ แต่ตอนนี้น้องยาวแค่ 5.3 เซนติเมตร น้องยังเล็กค่ะ ท้องจะออกประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

อยู่ที่สรีระของแต่ละคนด้วยค่ะ ท้องโต หรือไม่โต ไม่ได้หมายความว่าเด็กจะไม่โตนะคะ แม่

ถ้ากังวลแม่ไปซาวด์ได้ค่ะ บ้านทีทีแรกก็กังวล พอไปซาวด์ดุ้กดิ้กๆใหญ่เลย

ท้องแรกเหมือนกันออกตอนสี่เดือนจะเข้าห้าเดือนค่ะแม่ ตอนแรกไม่ออกเลย

เราจะ5เดือนแล้วค่ะ ท้องไม่ออก น้ำหนักไม่ขึ้น เหมือนคนอ้วนปกติ😆