เลือดออก 12+5

ตั้งครรภ์ได้ 12+ 5 ปัสสาวะแล้วใช้กระดาษเช็ด มีติดมาตามในรูปเลยค่ะ อันตรายไหมคะ ต้องหาหมอไหมคะ

เลือดออก 12+5
6 ตอบกลับ

เราก็เพิ่งเป็นเลยค่ะ 28w แต่ไม่มีปนเลือดนะคะ มีแต่มูกสีน้ำตาลออกมาเยอะ ไปหาหมอเบื้องต้นหมอจะซาวดูว่ารกเกาะต่ำไหม แต่เราไม่เป็น หมอเลยให้งดเดิน ยกของ คือนอนติดเตียงไปเลย 2-3 วัน จนตอนนี้ไม่มีแล้ว

12mo ago

เหมือนกันเลยคะหมอให้งดเดิน2-3วัน

ต้องไปหาหมอเลยคะ, มันเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุคะ, ให้หมอตรวจดีที่สุดคะ เพราะเราก็ออกแบบนี้เหมือนกันคะ แต่ตอนนี้ไม่ไหลแล้วคะ

คนท้องไม่ควรเลือกออก หาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ อันตราย

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ