ตั้งครรภ์ได้12+4 ตกขาวเป็นสีเขียวและตอนฉี่มีตกขาวเหมือนไข่ขาวอันตรายมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้12+4 ตกขาวเป็นสีเขียวและตอนฉี่มีตกขาวเหมือนไข่ขาวออกมาอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นสีเขียวแสดงว่าอาจติดเชื้อค่ะถ้าไม่หายก็ต้องหาหมอค่ะอันตราย