ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะแม่ๆท้องแรกไม่ค่อยรู้คะ

12สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

สูตรคูณแม่4เลยค่ะแม่ จำง่ายดีค่ะ ☺️

3เดือนค่ะ

2y ago

แค่นน.ตัวลูกตรงเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้ตอนท้องนน.จาก63ขึ้นเป็น85ท้องกว่าจะออกก็6เดือนกว่าแล้วค่ะ คลอดน้องออกมา3,100ค่ะ