เวลาไอจาม จะรู้สึกเจ็บท้องน้อย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ อายุครรภ์ 12สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้อายุครรภ์ 12สัปดาห์ รู้สึกว่าเวลาไอหรือจามมีอาการเจ็บท้องน้อย ทรมานค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง ต้องหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าา​ ตอนนี้​ 16 สัปดาห์​แล้วจามทีลูกดิ้นทีจ้า​ 555