แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนคะ

ตั้งครรภ์ได้8วีคนิดๆแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ กลัวจะไปแพ้ช่วง3-4เดือน หรือจะไม่แพ้แล้วคะ

21 ตอบกลับ

เราแพ้เยอะช่วงเดือน 3 ค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 4 ก็ยังมีอาการอยู่ค่ะ แต่โชคดีที่แพ้เยอะของเราก็คือยังน้อยกว่าคุณแม่หลายๆคนค่ะแค่รู้สึกผะอืมผะอมเฉยๆ ตอนหิวกับตอนจะนอน แต่ก็มีผลให้หลับยากช่วงนี้

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่าา กินได้ทุกอย่าง ทีแรกก็กลัวเหมือนแม่เลยค่ะกลัวว่าจะมาแพ้ช่วง3-4เดือน แต่ทำใจให้สบายนะคะ อาจจะไม่แพ้เลยเหมือนแม่บ้านนี้ก็ได้ค่ะ ปัจจุบัน24+5wแล้วค่าา ทีมลูกสาว ทีมตุลาค่ะ 🥰🥰

ก็หลากหลายส่วนตัวแพ้ไป7เดือนกว่า 555 ขอให้ไม่แพ้นะค่ะทรมานเหลือเกินเสียบสายน้ำเกลือให้ยาจนมือพรุน ตอนนี้34วีคแล้วเกรียมรอคลอดในอีกไม่กี่วีค สู้ๆน้าแม่

บ้านนี้แพ้ ช่วง 6 -14 w ค่ะ ทรมานมาก ทานแกแพ้ทุกวัน ไม่งั้นอาเจียนทุกอย่างออกหมด บางทีก็อาเจียนยาแ้กแพ้ออกมา ขอให้คุณแม่ไม่แพ้นะคะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ เราแพ้ทีเดียวตอนวีคที่ 13-15 แล้วแพ้หนักมาก อาเจียนทุกสิ่งอย่าง วันนึง 6-8 รอบ นน.ลดไปเยอะ เพิ่งหายเองค่ะ

ช่วง4เดือนค่ะ อ้วกตรงเวลาตลอด10.00 น.วิ่งจู๊ด​ๆ เหม็นข้าว และของทอดมากๆ อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว​น้ำใส ไม่ใส่อะไรมันๆค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะตรวจเจอปุ๊บโอ้กอ้ากทั้งวันแบบอัตโนมัติเลย คนไม่แพ้ท้อง=คนมีบุญค่ะแม่😭

เราแพ้ตั้งแต่5วีคแรกเลยค่ะ ทรมานมากตอนนี้ 6วีคแล้วยังแพ้อยู่ค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ไม่เเพ้อ่ะไรเลยนอกจากนมถั่วเหลืองหรืออ่ะไรเกียวกับถั่วเหลืองทานไม่ได้เลน

บ้านนี้11สัปดากว่าแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ แต่หน้าพังมากไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย😔