แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนคะ

ตั้งครรภ์ได้8วีคนิดๆแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ กลัวจะไปแพ้ช่วง3-4เดือน หรือจะไม่แพ้แล้วคะ

21 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บอกไม่ได้เลยค่ะ บางคนอาจจะแพ้ บางคนไม่แพ้เลยก็มีค่ะ

อาจจะไม่แพ้เลยก็ได้นะ เราทั้ง2ท้อง ไม่แพ้เลย ชิวมาก กินได้นอนสบาย

เราไม่แพ้เลยค่ะตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้36วีคแล้วค่ะ 😁

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5วีคที่รู้เรยคะทรมานมากอึดอัดไปหมด

ส่วนใหญ่ก็ไม่น่าแพ้แล้วนะค๊าาา แต่ดีแล้วที่ไม่แพ้

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้13w6ท้องแรกด้วยค่ะ

ส่วนมาก2-3ค่ะ หลังๆจะไม่ค่อยแพ้แล้ว

ตรวจเจอปุ๊ปแพ้ปั๊ป 😂

วีค7เลยค่ะ