....

ตั้งครรภ์ได้4เดือน ย้อมผมได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำค่ะทำตอนท้อง4เดือนติดกัน3วันเลยค่ะได้สีผมไม่ถูกใจ แต่ไม่กัดนะคะ แค่ทำสีธรรมดา เพื่อนเป็นพยาบาลเค้าให้ทำสีผมได้ถ้าไม่เหม็นและทำในที่อากาศถ่ายเท แต่ไม่แนะนำให้ทำเล็บหรือทาเล็บค่ะ

งดก่อนจ้า