สอบถามหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้7wมีเพศสัมพันธ์แบบเบาๆๆตื่นเช้ามีมูกปนเลือดแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะแต่ไม่ทีอาการปวดท้องนะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
34 ตอบกลับ

ตอนเราไปฝากครรภ์ 4 สัปดาห์ คุณหมอก็ไม่ห้ามนะ เขาบอกเลยว่าสามารถมีได้ แต้ถ้ามีเลือดออกควรหยุด และงด เรากับสามีก็มีบ้างนะ ทั้งช่วงไตรมาส 1 2 3 แต่ไม่บ่อย และต้องระวัง/รักษาความสะอาด ไม่มีเลือดออก จนตอนนี้คลอดแล้วตอน 39+6 w

บ้านนี้ก็มีสัมพันธ์กับแฟนคะแต่นานๆทีและเบามากตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้วก็มีมีอยู่แต่ถ้ามีเลือดออกควรงดไปเลยคะแล้วไปหาหมอดีกว่าคะอย่าปล่อยไว้อาจจะเกิดแท้งคุกคามคะ

2y ago

แม่ต้องใส่ถุงยางด้วยนะ หนูก็ใส่กลัวเชื้อโรคต่างๆ

หมอเคยบอกว่า สามารถมีได้ แต่ถ้ามีเลือดออกควรหยุดค่ะ และหมอบอกว่าไม่มีเลยจะดีสุดนะคะ บ้านนี้พอรู้ว่าท้องคืองดเลยค่ะยาวๆ เพราะอยากได้น้องมากกลัวน้องหลุด

แนะนำไปหาหมอก่อนค่ะ ให้หมอตรวจเราจะได้สบายใจ หมอได้รักษาทัน ถ้ารอดูอาการ อาจจะช้าไปค่ะ เลือดออกเพิ่มขึ้น จะเสียใจภายหลังค่ะ

ไปหาด่วนเลยค่ะไม่ต้องรอเราออกแค่นิดเดียวนิดเดียวจิงๆเป็นแท้งคุกคามแต่โชคดีที่น้องยังอยู่รีบไปหาหมอนะคะ

ทำไมถึงมีล่ะคะควรงดนะคะไตรมาสแรกอันตรายมากของเราแยกนอนเลยค่ะ​ ห่วงลูกคุณ​แม่รีบหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

1-3เดือนเเรกงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ เป็นช่วงที่ท้องอ่อนๆอยู่เสี่ยงเเท้งคุกคามได้ค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ เราก็มีเช้าอีกวันมีเลือดออก สรุปตอนนี้ มีภาวะแท้งคุกคาม ตอนอยู่ รพ.จ้า

ไตรมาสแรกควรงดดีที่สุดค่ะ บ้านนี้พ่อเค้างดเองเลยตั้งแต่รุ้ว่าเราท้อง

2y ago

เหมือนกันเลยสามีไม่กล้ามีอะไร

ท้องอ่อนๆควรงดมีเพศสัมพันธ์น่ะค่ะถ้างดได้ถึงจนคลอดยิ่งดีด้วยค่ะ