สอบถามหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้7wมีเพศสัมพันธ์แบบเบาๆๆตื่นเช้ามีมูกปนเลือดแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะแต่ไม่ทีอาการปวดท้องนะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
34 ตอบกลับ

1-3เดือนเเรกงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ เป็นช่วงที่ท้องอ่อนๆอยู่เสี่ยงเเท้งคุกคามได้ค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ