สอบถามหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้7wมีเพศสัมพันธ์แบบเบาๆๆตื่นเช้ามีมูกปนเลือดแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะแต่ไม่ทีอาการปวดท้องนะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
34 ตอบกลับ

งดมีเพศสัมพันธ์แล้วรอดูอาการอีกสองวันคะ ถ้าเลือดยังออกไปหาหมอเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม ท้องอ่อนคุณหมอจะห้ามมีเพศสัมพันนะคะ

เราเดินเยอะ ออกเป็นมูกเลือดนิดหน่อย หมอฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็มค่ะ

3y ago

ตอนนั้นแค่ ประมาณ 2 เดือน ค่ะ

เราเคยค่ะ แบบนี้ สรุปแท้งเลย ยังไงหาหมอก่อนนะคะ ตรวจให้แน่ใจ

แท้งคุกคามค่ะ 1-3 เดือน งดมีเพศสัมพันธ์นะคะ ท้องยังอ่อนอยู่เลย

อายุครรภ์​น้อยค่ะ อย่าพึ่งมีอะไรกัน เสี่ยงเเท้งง่ายมากก

หาหมอด่วนค่ะ มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์เสี่ยงแท้งคุกคาม

หนูก็เป็นค่ะมีอะไรกับแฟนเลือดไหลพอไปโรงบาล เด็กปรกติดี

3y ago

หนูใส่ถุงยางตลอด กลัวจะมีเชื้อโรคเข้าหาลูก

3 เดือนแรกน่าจะงดก่อนนะคะ และตอนนี้ควรจะไปพบแพทย์ค่ะ

หนูตั้งแต่ท้องมาก้องดการมีเพศสัมพันธุ์เลยค่ะ