สอบถามหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้7wมีเพศสัมพันธ์แบบเบาๆๆตื่นเช้ามีมูกปนเลือดแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะแต่ไม่ทีอาการปวดท้องนะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
34 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่า สามารถมีได้ แต่ถ้ามีเลือดออกควรหยุดค่ะ และหมอบอกว่าไม่มีเลยจะดีสุดนะคะ บ้านนี้พอรู้ว่าท้องคืองดเลยค่ะยาวๆ เพราะอยากได้น้องมากกลัวน้องหลุด