กินซีฟู๊ดแล้วท้องเสีย

ตั้งครรภ์ได้6เดือนเมื่อวานทานอาหารทะเลไป แล้วมีอาการท้องเสีย (ถ่ายเหลว)มีอาการปวดท้อง จะส่งผลไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องเสียค่ะกิรแบบนี้แหละ อาการเหมือรแม่เลยค่ะปวดท้องจนนอนไม่ได้ ไปโรงบาลหมอก็ให้แค่เกลือแร่มากิน แต่ให้สังเกตุอาการตัวเอง ถ้าซ็อคให้รีบมาหาหมอค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ